LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ÚC VÀ CAO ĐẲNG THÁI NGUYÊN

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm hợp tác giữa các trường Cao đẳng, Đại học khu vực phía bắc và trường cao đẳng tại Australia. Vào ngày 29/8/2022 đã chính thức diễn ra buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai trường với những nội dung vô cùng tích cực

Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu, lãnh đạo đến từ Phái đoàn Australia cũng như cán bộ, giáo viên, lãnh đạo đến từ trường Cao đẳng Thái Nguyên. Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Quyết- Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu chào mừng chuyến thăm của phái đoàn Australia cũng như chia sẻ về lịch sử hình thành, bề dày truyền thống của trường với 19 khoa đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp, chứng chỉ nghề, nâng bậc nghề. Chương trình đào tạo của Nhà trường được đổi mới thường xuyên theo hướng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho sinh viên. Trong những năm qua, chất lượng đào tạo các ngành, nghề của Nhà trường luôn được giữ vững và nâng cao, đáp ứng tốt yêu cầu của đơn vị sử dụng lao động.

Thêm vào đó, nhà trường cũng rất thành công trong việc  liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng quốc tế đến từ một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào, Campuchia …

Theo đó, biên bản ghi nhớ giữa trường Cao Đẳng Thái Nguyên và Trường Cao đẳng tại Australia sẽ mang đến cho các em sinh viên những sự lựa chọn tối ưu trong việc học tập tại Việt Nam với lộ trình và bằng cấp của Australia, trong việc học tập và làm việc ở Australia và với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được những suất học bổng toàn phần (100%) đến từ các nhà bảo trợ doanh nghiệp

Đại diện phái đoán tại Australia  hy vọng rằng chuyến thăm lần này sẽ là tiền đề để hai trường tạo điều kiện nhiều hơn cho các em sinh viên có thể học tập, làm việc, trao đổi sinh viên giữa hai quốc gia hướng tới một thế hệ tri thức trẻ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức để phục vụ cho sự phát triển chung của hai đất nước.

Đăng ký để nhận thông báo về học bổng